Công Ty Luật Quốc Tế Cenlaw

cenlawvn@gmail.com 0915.382.080

Trang chủ»Bài viết & ấn phẩm»Bản tin»VCCI kết luận Asanzo không gian lận ghi dán nhãn xuất xứ hàng ‘Made in Việt Nam’

VCCI kết luận Asanzo không gian lận ghi dán nhãn xuất xứ hàng ‘Made in Việt Nam’

Asanzo không gian lận ghi dán nhãn xuất xứ hàng ‘Made in Việt Nam’. Theo văn bản vừa được VCCI công bố, việc Asanzo ghi trên nhãn hàng hóa xuất xứ tại Việt Nam trên các sản phẩm đıệɴ tử của công ty nay là đúng quy định của pháp luật.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố văn bản kết luận buổi làm việc giữa VCCI và Công ty Asanzo. Buổi làm việc diễn ra giữa ông Phạm Văn Tam, CEO Asanzo và Tổ công tác VCCI vào ngày 25/7 và văn bản này được công bố vào hôm nay, 30/8.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VCCI cho biết việc Asanzo ghi trên nhãn hàng hóa là đúng quy định pháp luật. Ảnh minh họa: Internet

Tổ công tác Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do bà Vũ Kim Hạnh làm Tổ trưởng đã kết luận việc ghi nhãn xuất xứ Việt Nam của hàng hoá lắp ráp của Asanzo là đúng theo quy định hiện nay.

 

VCCI cho biết việc Asanzo ghi trên nhãn hàng hóa là đúng quy định pháp luật. Ảnh minh họa: Internet

Cụ thể, văn bản này cho biết: “Đối với trường hợp sản phẩm đıệɴ tử của Công ty Asanzo được lắp ráp tại Việt Nam từ các linh kiện mua trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài, việc ghi trên nhãn hàng hóa “sản xuất tại Việt Nam” hoặc “Chế tạo tại Việt Nam”, “Nước sản xuất Việt Nam” hoặc “sản xuất bởi Việt Nam” là đúng quy định pháp luật (cụ thể quy định pháp luật về ghi nhãn hàng hóa).

 

 

 

 

 

 

 

VCCI cho biết việc Asanzo ghi trên nhãn hàng hóa là đúng quy định pháp luật. Ảnh minh họa: Internet

Trong khi đó, về phản ánh Asanzo lừa dối người tiêu dùng Việt Nam khi nhập sản phẩm Trung Quốc về để “đội lốt” hàng Việt Nam và việc công ty Sa Huỳnh của CEO Phạm Văn Tam, phía VCCI cũng đề nghị Asanzo nên chủ động tập hợp các vấn đề phản ánh không đúng, có văn bản giải trình cụ thể, ý kiến đề xuất đính kèm bằng chứng cơ sở chứng minh để gửi đến các cơ quan chức năng để nhanh chóng làm rõ, bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và xử lý vi phạm “nếu có”.

Theo VTC

Liên hệ

CÔNG TY LUẬT CENLAW

Địa chỉ : Phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline : 0915.382.080
Website : cenlaw.vn

Bản đồ