Công Ty Luật Quốc Tế Cenlaw

cenlawvn@gmail.com 0915.382.080

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu CENLAW - Tư vấn pháp luật Bình Dương

Với sự điều hành của Thạc sỹ, Luật sư Trương Quốc Hưng - Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương, cùng với sự quy tụ của những cộng sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Sự ra đời của Cenlaw là một bước ngoặc, đánh dấu sự hình thành của một đội ngũ Tư vấn và tranh tụng toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Từ khi thành lập, mục tiêu trọng tâm mà Cenlaw luôn hướng tới chính là sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Cenlaw đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật và tranh tụng mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý, một người bạn đáng tin cậy của Khách hàng.

 

72395257 666856107136974 8677578940182691840 n

 

Luật sư Trương Quốc Hung

 

Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, thông thạo ngoại ngữ, hành nghề ở nhiều lĩnh vực theo hình thức chuyên môn hóa. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tư vấn hợp đồng, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp và cá nhân, hôn nhân gia đình, đất đai - Bất động sản- xây dựng, tranh tụng (ở các lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự, lao động, hình sự,...), thuế, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, tin dụng - ngân hàng..vv.vv...

Được hình thành bởi những sáng lập viên và cộng sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng, khi hành nghề chúng tôi coi các bạn như những người thân yêu của chúng tôi.

Trân trọng!

Liên hệ

CÔNG TY LUẬT CENLAW

Địa chỉ : Phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Hotline : 0915.382.080
Website : cenlaw.vn

Bản đồ